TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI


I. Ý NGHĨA LOGO CIAS

Chim Yến mang nét đặc trưng của Nha Trang (Yến sào Khánh Hòa). Đồng thời chim Yến có sức khoẻ diệu kỳ, hàng ngày mỗi con bay lượn một quãng đường dài hàng trăm cây số mà không cần nghỉ ngơi.

Biểu tượng được cách điệu từ con chim Yến đang vươn mình lao nhanh về phía trước cũng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, quyết tâm cao của lãnh đạo, cán bộ CNV trong Công ty.

Nhìn tổng thể biểu tượng tràn đầy sức mạnh, nhiệt huyết, tự cường, vươn lên mạnh mẽ…

Màu đỏ đun tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, sức mạnh và quyền lực, nói lên vị thế ngày càng lớn mạnh của CIAS. Màu xanh dương là màu xanh của bầu trời và biển, là màu sắc của niềm tin, sự trung thực và sự vững chắc, là mong muốn về sự phát triển bền vững của CIAS.

II. TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ mặt đất và dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp hàng đầu tại Sân bay quốc tế Cam Ranh và các sân bay khác tại Việt Nam.

III. SỨ MỆNH

Tạo ra và phát triển chuỗi dịch vụ phục vụ hàng không chuyên nghiệp, tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế và sự tận tâm vì khách hàng.

IV. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

C-I-A-S

C: Vì khách hàng: (Customer oriented)

Định hướng và hành động của chúng tôi hướng đến giá trị và sự hài lòng của khách hàng. Điều này thể hiện bằng sự tận tâm trong công việc, chuyên nghiệp trong hành động và luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, hoàn thiện dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

I: Đổi mới (Innovation)

Là luôn tư duy và nhận thức về sự vận động, biến đổi của môi trường kinh doanh, và nhu cầu của khách hàng để thích nghi và chủ động. Sự đổi mới là động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển, cải tiến và sáng tạo trong cách thức tổ chức cũng như quy trình vận hành của Công ty.

A: Tính thực tiễn (Actuality)

Các giải pháp và các tiêu chuẩu tại CIAS đều được tìm hiểu, nghiên cứu, xuất phát từ thực tiễn hoạt động của Công ty. Thực tiễn môi trường kinh doanh và kết quả trong thực tế sản xuất kinh doanh là thước đo quan trọng nhất để đánh giá hiệu quả mọi tiêu chuẩn, giải pháp.

S: Phát triển bền vững (Sustainability)

Sự phát triển bền vững hướng chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những giá trị không chỉ mang đến sự hài lòng của khách hàng, mà còn đáp ứng kỳ vọng của cổ đông, mong muốn của người lao động và yêu cầu chung của cộng đồng, xã hội.