CIAS LOYALTY


THƯ NGỎ...

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể các cán bộ nhân viên của các Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn ASG.

Được thành lập từ năm 2009, Công ty CIAS đã không ngừng mở rộng quy mô và mạng lưới dịch vụ của mình tại các sân bay của Việt Nam. Đến nay, Công ty CIAS đã có hơn 40 điểm bán hàng, nhà hàng và phòng khách hạng thương gia tại 9 cảng hàng không trên cả nước.

Tự hào là một mắt xích trong hệ sinh thái dịch vụ đa dạng của Tập đoàn ASG, Công ty CIAS luôn mong muốn mang lại những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là chính những thành viên trong đại gia đình Tập đoàn ASG. Chính vì vậy, Công ty CIAS xin kính gửi tới Tập đoàn ASG cùng hệ thống tất cả các công ty thành viên Chương trình “CIAS Loyalty Program – Đặc quyền thành viên Tập đoàn ASG” với những ưu đãi “khủng” chỉ dành riêng cho cán bộ nhân viên của Tập đoàn. 

Công ty CIAS xin kính chúc toàn thể đại gia đình Tập đoàn ASG một mùa hè sôi động với những trải nghiệm ý nghĩa (cùng dịch vụ tuyệt vời của CIAS)!

Xin trân trọng cảm ơn! 

Giám đốc            

Phạm Quang Minh