Giới thiệu chung


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS; Tên cũ: Công ty Cổ phần Thương mại Hàng không Cam Ranh) được thành lập ngày 14 tháng 01 năm 2009 với các cổ đông sáng lập là Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Yasaka-Sài Gòn Nha Trang.

Hiện nay, Công ty CIAS đang trực tiếp cung cấp các dịch vụ phục vụ hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh như: phòng khách hạng thương gia; bán hàng miễn thuế cho khách xuất cảnh; xe đưa đón sân bay; phục vụ ăn uống; bán hàng lưu niệm và quà tặng…. Các dịch vụ do Công ty CIAS cung cấp luôn được các hãng hàng không và hành khách đánh giá cao, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng phục vụ hành khách tại Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Bên cạnh đó, các Công ty thành viên của CIAS còn cung cấp các dịch vụ hàng không quan trọng tại Sân bay quốc tế Cam Ranh: dịch vụ phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế (Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không – AGS); dịch vụ nhà ga hàng hóa (Công ty TNHH Nhà ga hàng hóa Cam Ranh – CRCT)… Các Công ty thành viên này là những đơn vị kinh doanh chiến lược nhằm xây dựng chuỗi dịch vụ đồng bộ, đa dạng, chất lượng của Công ty CIAS tại Cảng HKQT Cam Ranh.

Với tầm nhìn “trở thành công ty cung cấp dịch vụ mặt đất và dịch vụ phi hàng không chuyên nghiệp hàng đầu tại Sân bay quốc tế Cam Ranh và các sân bay khác tại Việt Nam”; với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, định hướng khách hàng; đã gắn bó, làm việc ngay từ những ngày đầu hoạt động của Cảng HKQT Cam Ranh; chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới để tạo ra và phát triển chuỗi dịch vụ phục vụ hàng không chuyên nghiệp, tiện ích với tiêu chuẩn quốc tế và sự tận tâm vì khách hàng. Qua đó, góp phần tạo hình ảnh, ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách về Sân bay quốc tế Cam Ranh và Nha Trang – Thành phố du lịch biển.