CIAS KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG THE CHAMP RESTAURANT ĐẦU TIÊN TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH
Dịch vụ ăn uống là mảng kinh doanh truyền thống và quan trọng của CIAS. Bên cạnh chuỗi nhà hàng Yen Restaurant tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh, Đà Nẵng, Sân bay Chu Lai, Phù Cát, giữa tháng 9/2020 vừa qua, Công ty CIAS đã khai trương nhà hàng The Champ Restaurant đầu tiên tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh.
Với không gian mở và nội thất đa dạng, tiện nghi, The Champ Restaurant tạo ấn tượng thoải mái, dễ chịu cho hành khách ngay khi bước vào. Điểm nhấn trong thiết kế của nhà hàng chính là khắc họa kiến trúc, văn hóa Chămpa – nét văn hóa cổ xưa, độc đáo của khu vực Khánh Hòa và lân cận. Đây là nhà hàng đầu tiên mang phong cách kiến trúc Chămpa, tiếp nối thiết kế của phòng chờ hạng thương gia The Champ Lounge. Với sự ra đời của The Champ Restaurant, CIAS mong muốn giới thiệu, quảng bá nhiều hơn nét văn hóa bản địa của khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, đồng thời ghi dấu ấn riêng của mình trong lòng du khách trong và ngoài nước.
Diện tích nhà hàng khoảng 65 m, có khả năng phục vụ tối đa khoảng 40 thực khách trong giờ cao điểm. The Champ Restaurant, ngoài việc cung cấp thực đơn ăn, uống phong phú cho hành khách chờ lên máy bay và cán bộ nhân viên các đơn vị hoạt động trong nhà ga, còn là địa điểm lý tưởng phục vụ các suất ăn chậm, hủy chuyến cho các hãng hàng không.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra nhưng CIAS vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội mở rộng sản xuất kinh doanh. Chỉ trong thời gian ngắn, CIAS đã nhanh chóng hoàn thiện thiết kế và thi công nhà hàng, đồng thời huấn luyện kỹ lưỡng đội ngũ nhân viên để có thể đem đến cho du khách dịch vụ tốt nhất. Đây cũng là một trong những bước chuẩn bị của CIAS cho sự hồi phục và phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không nói chung ngay khi đại dịch được kiểm soát.
Một số hình ảnh nhà hàng The Champ Restaurant: