nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

TRẢI NGHIỆM PHÒNG CHỜ BÔNG SEN VÀNG MỚI TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

TRẢI NGHIỆM PHÒNG CHỜ BÔNG SEN VÀNG MỚI TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

 • TRẢI NGHIỆM PHÒNG CHỜ BÔNG SEN VÀNG MỚI

  TẠI CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CAM RANH

  Phòng chờ hạng thương gia là một tiện ích cao cấp tại sân bay mang đến không gian yên tĩnh, thoải mái cho các hành khách mua vé máy bay hạng thương gia, khách CIP, khách thẻ và các hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này trong thời gian chờ để ra máy bay. Tại Nhà ga quốc nội (Nhà ga T1), Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, dịch vụ này do Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS) cung cấp.

  Mới đây, Công ty CIAS đã hoàn tất việc nâng cấp và đưa vào khai thác Phòng chờ Bông sen vàng mới tại Nhà ga T1 Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Phòng chờ Bông sen vàng mới được cải tạo theo phong cách hiện đại, sang trọng nhưng vẫn toát lên vẻ ấm cúng nhằm mang đến cảm giác thư thả và thoải mái cho các hành khách sử dụng dịch vụ.

  So với phòng chờ Bông sen vàng cũ, phòng chờ mới của CIAS có khả năng phục vụ nhiều hành khách hơn trong các khung giờ cao điểm. Đồng thời, khu buffet-line cũng được nâng cấp với các loại thực phẩm đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ăn uống của hành khách.

  Việc đưa Phòng chờ Bông sen vàng mới này vào khai thác ngay trước thềm xuân Kỷ Hợi sẽ góp phần vào việc nâng cấp chất lượng chuỗi dịch vụ cho các hành khách quốc nội qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.

  Trong thời gian tới, Công ty CIAS có kế hoạch cải tạo và đưa vào hoạt động thêm một phòng khách hạng thương gia nữa tại Nhà ga T1, Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ phi hàng không cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hy vọng trải nghiệm của hành khách qua Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh sẽ tiếp tục được hoàn thiện hơn với phòng khách hạng thương gia mới này.