nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH "CIAS – MỘT THẬP KỶ VỮNG NIỀM TIN" 2009 – 2019 | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH “CIAS – MỘT THẬP KỶ VỮNG NIỀM TIN” 2009 – 2019

 • KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP  

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

  “CIAS – MỘT THẬP KỶ VỮNG NIỀM TIN”

  2009 – 2019 

  Tính tới ngày 14/01/2019, Công ty CIAS đã trải qua tròn một thập kỷ xây dựng và phát triển với nhiều mốc son đáng tự hào. Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, vào ngày 12/01/2019, Công ty CIAS đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập 2009 – 2019 với chủ đề “CIAS – Một thập kỷ vững niềm tin” để nhìn lại chặng đường đã qua và hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai. Buổi Lễ kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa với sự tham gia của các vị khách quý, Ban Lãnh đạo Công ty, các nguyên lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ nhân viên Công ty CIAS từ trụ sở chính tại Cam Ranh và các chi nhánh.

  Mở đầu buổi lễ, ông Trương Minh Hoàng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chia sẻ về chặng đường 10 năm của CIAS với các giai đoạn thăng trầm và những điều đặc trưng làm nên văn hóa doanh nghiệp của CIAS. Đóng góp vào thành tựu 10 năm qua của CIAS không thể không kể đến sự đồng hành của các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, trong đó có 18 người đã gia nhập Công ty từ những ngày đầu thành lập và vẫn còn tiếp tục cống hiến cho CIAS tới ngày hôm nay.

  Nhân mốc son đặc biệt này, toàn bộ 18 người đã được trao tặng mỗi người một Bảng vinh danh 10 năm cống hiến cùng 01 chỉ vàng SJC. Món quà này về giá trị tuy không thật sự nhiều nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tượng trưng cho sự gắn bó sắt son “Quý như vàng” của tập thể ấy đối với CIAS và đồng thời, như một lời tri ân trân trọng ghi nhận những đóng góp của họ cho Công ty suốt những năm qua.

  Năm 2018 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của CIAS về mặt quy mô tổ chức. Từ trụ sở ở Sân bay Quốc tế Cam Ranh, CIAS đã lần lượt khai trương chi nhánh Chu Lai, chi nhánh Phù Cát, chi nhánh Lào Cai, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của ngành hàng không Việt Nam. Đồng thời, vào cuối năm 2018, CIAS đã chính thức gia nhập mạng lưới rộng khắp Việt Nam của Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay (Công ty ASG) sau khi Công ty ASG trở thành công ty mẹ của CIAS. Đây là một trong những động lực phát triển dài hạn trong tương lai của CIAS.

  Tiếp theo trong buổi lễ, Giám đốc Công ty đã tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt công việc. Ông Thái Đàm Thưởng – Quản lý Chi nhánh Chu Lai và Tập thể phòng C được Ban Giám đốc trao giải cá nhân xuất sắc và tập thể xuất sắc cho những thành tích đạt được trong năm 2018. Các cá nhân xếp hạng lao động giỏi và tập thể tiên tiến cũng được lần lượt lên sân khấu nhận bằng khen và phần thưởng.

  Xen kẽ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hấp dẫn do đội ngũ cán bộ nhân viên CIAS dàn dựng, biểu diễn kết hợp với chương trình bốc thăm may mắn mang đến không khí sôi động, hào hứng cho cán bộ, nhân viên và khách mời.

  Trước thềm năm mới, Ban Lãnh đạo Công ty trân trọng gửi lời cám ơn và lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên và các khách mời một năm Kỷ Hợi 2019 dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.