nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

KHAI TRƯƠNG HAI CỬA HÀNG YEN STORE TẠI NHÀ GA T2 CAM RANH | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

KHAI TRƯƠNG HAI CỬA HÀNG YEN STORE TẠI NHÀ GA T2 CAM RANH

  • Tháng 11/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS) đã đưa vào hoạt động thêm hai cửa hàng mới tại Nhà ga hành khách quốc tế (Nhà ga T2) – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

    Hai cửa hàng mới này đều nằm trong khu vực cách ly đi và cùng mang thương hiệu Yen Store với thiết kế logo đặc trưng của CIAS. Trên logo của cửa hàng, một dòng chữ cách điệu “A mini Vietnam” là điểm nhấn cũng như tượng trưng cho ý tưởng “du khách có thể tìm thấy tại Yen Store rất nhiều các sản phẩm, hàng hóa tinh túy của khắp mọi vùng miền Việt Nam”.

    Với phương châm ấy, hàng hóa trưng bày tại Yen Store rất phong phú, đa dạng và được phân chia theo từng khu vực để du khách có thể dễ dàng lựa chọn. Mỗi nhóm hàng bao gồm hàng trăm mặt hàng khác nhau, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng và đều là các mặt hàng đặc sản Nha Trang và các vùng miền khác của Việt Nam.

    Hai quầy Yen Store này sẽ làm phong phú thêm lựa chọn cho du khách quốc tế qua Cảng, đồng thời góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ phi hàng không tại đây, mang lại cho hành khách những trải nghiệm và ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam.