nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

Cias khai trương Yen Restaurant tại nhà ga T2 Cam Ranh | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Cias khai trương Yen Restaurant tại nhà ga T2 Cam Ranh

  • Ngày 03/10/2018, Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS) khai trương nhà hàng Yen Restaurant tại nhà ga hành khách quốc tế –  Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (nhà ga T2). Nhà hàng nằm trên tầng 2, trong khu vực cách ly ga đi của nhà ga T2. Đây là khu vực kinh doanh thứ hai của Công ty CIAS được khai trương tại đây, sau quầy Yen Café tại khu vực sảnh đến của nhà ga quốc tế.

    Với diện tích gần 130 m2, Yen Restaurant có thể phục vụ cùng lúc khoảng 70-80 thực khách. Thực đơn của nhà hàng tương đối phong phú với các món ăn nhanh như bánh mì ốp la, bánh mì chả lụa, bánh bao … và các món ăn đặc trưng của Việt Nam như phở bò, phở gà, bún bò Huế, cơm sườn, … Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ đồ uống bao gồm café, trà, nước ép và các loại nước uống đóng chai. Ngoài ra, quầy trưng bày ở vị trí trung tâm của Yen Restaurant kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, đặc sản như trầm hương, café đóng gói, trái cây sấy rất thích hợp cho du khách làm quà tặng.

    Không gian và nội thất của nhà hàng được bố trí hiện đại, bắt mắt với cửa và vách hoàn toàn bằng kính trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát không gian bên ngoài nhà ga. Màu sắc sử dụng cho các khối trang trí chủ yếu là màu đỏ đô và xanh dương – hai màu đặc trưng của thương hiệu CIAS. Ghế ngồi gồm hai loại: ghế chân gỗ bọc nệm và băng ghế bọc nệm tạo cảm giác thoải mái cho khách khi dùng bữa. Đội ngũ nhân sự của nhà hàng là những nhân viên được tuyển chọn kỹ càng từ đội ngũ nhân sự của Công ty nhằm mang lại thiện cảm tốt nhất cho những du khách nước ngoài trước khi ra tàu bay rời Việt Nam.

    Với thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, các món ăn mang đậm bản sắc dân tộc và các mặt hàng lưu niệm, Yen Restaurant hy vọng làm hài lòng không chỉ du khách quốc tế mà cả khách hàng bản địa khi có dịp qua nhà ga hành khách quốc tế – Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.