nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

CHƯƠNG TRÌNH "CIAS TEAM BUILDING 2016" | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

CHƯƠNG TRÌNH “CIAS TEAM BUILDING 2016”

 • CHƯƠNG TRÌNH “CIAS TEAM BUILDING 2016”

  CIAS chụp ảnh lưu niệm

  Để khích lệ tinh thần làm việc cũng như thắt chặt tình đoàn kết của Cán bộ nhân viên toàn Công ty sau những ngày hăng say làm việc để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, những món ăn ngon, những mặt hàng ưng ý nhất… Tháng 9/2016 Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (CIAS) đã chọn Khu Du lịch Trăm Trứng, TP. Nha Trang là điểm đến để tổ chức Chương trình Teambuilding… Đúng như dự kiến, chương trình đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng và ý nghĩa với sự tham gia của tất cả các thành viên CIAS. Phong cảnh đẹp của Khu du lịch cùng với thời tiết thuận lợi cũng góp phần tạo nên thành công của chương trình.

  Trải qua bốn trò chơi hấp dẫn: “Chiếc vòng kỳ lạ”, “Đôi hia bảy dặm”, “Bánh xe thần tốc” và “Kéo co”, trò chơi nào cũng náo nhiệt và đầy tính cạnh tranh. Mọi người đều đẫm mồ hôi và thấm mệt nhưng nụ cười luôn nở trên môi.

  Không khí trước giờ chơi Các đội đã sẵn sàng

  “Lắc cái hông cho đều và lắc cái eo cho đều”

  Các thành viên của CIAS chia làm 4 đội bước vào cuộc chơi với tinh thần “chơi hết mình và rinh phần thưởng”. Cuộc tranh tài của các đội diễn ra đầy căng thẳng và gay cấn khiến cho các cổ động viên bên ngoài hết sức hồi hộp, đặc biệt là trò chơi kéo co, trò chơi mang đến không khí bùng nổ và bài học về tinh thần đoàn kết.

   

  Bên cạnh tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, hết mình vì cuộc chơi thì đoàn kết là yếu tố hàng đầu giúp các đội vượt qua thử thách khó khăn của trò chơi mà chương trình đưa ra.

   

  Nụ cười khi rinh được quà

   

  Team Building 2016 đã khép lại, tuy nhiên dư âm của tinh thần đoàn kết, hăng say, cống hiến và tràn đầy năng lượng vẫn đọng lại trong lòng các thành viên của CIAS.

  Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật:

   

  Các đội chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc chương trình

   

  Tinh thần quyết tháng độc đáo 4 bánh xe thần tốc

   

  Những phút hết mình trên sân cỏ Giây phút vui mừng chiến thắng của đội chơi