nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

CHỢ QUÊ 2018 – CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

CHỢ QUÊ 2018 – CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 • Tiếp nối thành công của chương trình Chợ Quê năm 2017, năm nay, Chợ Quê một lần nữa được tái hiện tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh đúng vào dịp chào mừng NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10. Cũng giống như năm trước, Chợ Quê năm 2018 nhận được sự quan tâm, chào đón và tham gia nhiệt tình của Ban tổ chức và tất cả các vị khách.

  Chợ Quê năm nay do Công ty TNHH Dịch vụ Mặt đất Hàng không (Công ty AGS) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Sân bay Quốc tế Cam Ranh (Công ty CIAS) phối hợp thực hiện. Đúng 8h00 ngày 18/10/2018, đại diện Ban Giám đốc Công ty AGS, Công ty CIAS đánh trống khai mạc phiên chợ và tặng hoa cho đại diện phái nữ của hai Công ty.

  Chợ Quê có tổng cộng 9 gian hàng. Tất cả đều được dựng từ tranh, tre, nứa với những cái tên như Bảo Đại Tửu Quán, Gà Đậm Đà, Phi Trường Quán, Quán Cô Bảy, Kho Hàng Quán, Chị Tôi, … Trong chợ bày bán các món ăn dân dã của các vùng miền như các loại bánh (bánh hỏi, bánh xèo, bánh khọt, bánh bèo, …), chè, gỏi cuốn, khô nướng, ốc luộc, gà, dê nướng, … Người bán hàng mặc áo bà ba, quấn khăn rằn hoặc mặc áo nâu sòng, áo tứ thân … Tất cả các yếu tố đó kết hợp với nhau tạo cảm giác thân thương, gần gũi, khiến cho người tham dự tưởng như đang ở trong một phiên chợ nào đó của vùng quê Việt Nam.

  Đúng với tinh thần NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM là tôn vinh và chia sẻ với người phụ nữ, các gian hàng, lều quán đều do các nam cán bộ, nhân viên của Công ty CIAS và Công ty AGS thực hiện. Thậm chí, đa phần việc chuẩn bị món ăn và bán hàng cũng do nam giới đảm nhận. Vì vậy, có thể thấy trong phiên Chợ Quê 2018, các chị em rất xinh đẹp, duyên dáng, thong thả dạo quanh chợ.

   

  Chợ Quê là phiên chợ ẩm thực. Chủ nhân của các gian hàng lựa chọn các món ăn, đồ uống có đặc điểm thuận tiện trong chế biến, mang hồn quê mà vẫn hấp dẫn với thực khách. Do đặc trưng có thể sử dụng đồ ăn, thức uống ngay tại quán hoặc khu vực chung trong chợ đã bố trí sẵn bàn, ghế nên suốt quá trình diễn ra phiên chợ chính là khoảng thời gian để mọi người giao lưu, trò chuyện và cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon. Bởi vậy, khu chợ đã thu hút sự tham gia của rất nhiều cán bộ, nhân viên của các cơ quan, đơn vị hoạt động, kinh doanh tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, các vị khách mời và cả các hành khách qua Cảng.

  Năm nào cũng vậy, các vị khách đến Chợ Quê muộn đều tiếc nuối vì phiên chợ chỉ diễn ra trong khoảng 4 – 5 tiếng. Chợ Quê thực sự tạo ấn tượng thú vị và được mong chờ hàng năm. Mong rằng năm sau sẽ có nhiều đơn vị tham gia Chợ Quê hơn, đóng góp thêm các gian hàng và các món ăn phong phú, hấp dẫn hơn nữa.