BÁN HÀNG BÁCH HÓA LƯU NIỆM


Bán hàng bách hóa lưu niệm

Chào mừng bạn đến với các quầy hàng bách hóa lưu niệm của chúng tôi tại sân bay quốc tế Cam Ranh. Hệ thống cửa hàng bách hóa lưu niệm của CIAS kinh doanh các mặt hàng đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, gồm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thổ cẩm, sơn mài, các loại mỹ phẩm, hàng da, hàng điêu khắc, các loại thực phẩm, trái cây, đặc sản, hải sản phong phú, đa dạng, đặc trưng của từng vùng miền Việt Nam như mực một nắng Nha Trang, ô mai Hà Nội, bánh đậu xanh Hải Dương, kẹo dừa Bến Trê, Hạt điều …

Nếu muốn chọn những sản phẩm thật độc đáo, ý nghĩa, mang nét đặc trưng văn hóa Việt để làm quà cho người thân, bạn bè, bạn hãy dạo quanh hệ thống cửa hàng mỹ nghệ của CIAS tại khu vực check-in, cách ly nội địa và quốc tế trong sân bay. Tại đây, quý khách sẽ dễ dàng tìm được những phần quà thú vị, ý nghĩa gắn với kỹ niệm đẹp của chuyến du lịch đến Nha Trang – thành phố du lịch biển để làm kỷ niệm cho mình hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Quý khách có thể thanh toán bằng ngoại tệ (Đô la Mỹ, Euro) và tiền Việt Nam (được quy đổi sang ngoại tệ theo tỷ giá bán ra hiện hành của Vietinbank)