nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

nike mercurial superfly 6 orange and black

adidas Nemeziz 17+ white

go here

cheap adidas copa click here

Công Ty thành viên | CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ SÂN BAY QUỐC TẾ CAM RANH

Công Ty thành viên

 •  

   

  Giới thiệu về Công ty AGS

  Công ty TNHH Dịch Vụ Mặt Đất Hàng Không (AGS) được thành lập vào tháng 12 năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Dich Vụ Sân bay Quốc Tế Cam Ranh (CIAS) và Công ty TNHH Dịch Vụ Mặt Đất Sân Bay Việt Nam (VIAGS).

  Công ty AGS cung cấp các dịch vụ phục vụ mặt đất tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh như: Dịch vụ hành khách và hàng hóa, dịch vụ sân đỗ, dịch vụ giám sát và cân bằng trọng tải, dịch vụ vệ sinh tàu bay….

  Công ty AGS sở hữu các trang thiết bị phục vụ chuyên ngành hiện đại, được đầu tư mới, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật và an ninh, an toàn theo các yêu cầu của các cơ quan quản lý Nhà nước chuyên ngành.

  Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của AGS đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ mặt đất tại các sân bay lớn như: Nội Bài, Tân Sơn Nhất….và được đào tạo bài bản bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không tại Việt Nam với trên 20 năm kinh nghiệm.

  Tại Cảng HKQT Cam Ranh, Công ty AGS đang phục vụ các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Juneyao Airlines, Hong Kong Express Airlines, SilkAir….

  AGS góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện chuỗi dịch vụ của CIAS tại Cảng HKQT Cam Ranh.

   

  Thông tin liên hệ:

  Website: www.ags.com.vn

  Địa chỉ: Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh, phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa – Việt Nam

  Điện thoại: 058.3 971 888    Fax: 058.3 971 889